In Ảnh Đà Nẵng

slider-image

Xóa người hoặc vật thể thừa Online (Không cần sử dụng Photoshop)


Muốn có một ảnh check-in cực đẹp, không bị dính các vật thể thừa bạn nên bỏ túi bí quyết này nhé!


Tool xóa vật thể tự động như này.
Chụp ảnh kỷ niệm tại những nơi bạn đã đặt chân qua, lưu giữ những bức ảnh để “sống ảo” trên mạng xã hội đã là thói quen của nhiều bạn trẻ thời đại 4.0. Tuy nhiên, khi đến một địa điểm quá hot, với hàng trăm lượt check-in mỗi giờ, ai cũng muốn canh góc để có một bức ảnh “không dính người”, đây là chuyện cực kỳ khó.

Nếu muốn xoá vật thể, bạn cần dùng phần mềm Photoshop chuyên dụng hoặc các ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, thao tác cũng không hề đơn giản.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau cách để người dùng xoá các vật thể thừa trên hình vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện trên cả máy tính và điện thoại bằng cách truy cập vào trang web https://cleanup.pictures/. Sau khi truy cập vào web, bạn tải lên hình ảnh mà mình muốn chỉnh sửa sau đó khoanh vùng vào đối tượng bạn muốn xóa, đợi ảnh load lại và tải thành quả về là xong.

Khi truy cập vào trang web, giao diện thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng, đảm bảo những ai low-tech nhất cũng có thể sử dụng để có bức ảnh đẹp nhất. Chúc các bạn thành công!Giao diện đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng


Ảnh trước và sau khi xoá người ở góc trái ảnh

Nguồn: Trí Thức Trẻ